Nội dung chương trình hội thảo du học Trung học tại Westminster School

Ngày 17/4 vừa qua, hội thảo “Du học trung học Úc với trường Westminster” do Viện Kinh doanh và Công nghệ Adelaide AIBT tổ chức đã diễn ra rất thành công và để lại nhiều ấn tượng cho đông đảo quý phụ huynh và các bạn học sinh tham dự. Trong chương trình, các bạn học sinh trung học phổ thông đã có cơ hội tiếp cận với những thông tin bổ ích về hệ thống giáo dục, chương trình đào tạo hiện có tại trường trung học Westminster.

Mở đầu buổi hội thảo, Ông Darin Betro – Quản lý tuyển sinh trường trung học Westminster đã cung cấp những thông tin cần thiết về lĩnh vực du học Australia bậc trung học. Với kinh nghiệm lâu năm và lối thuyết trình tự nhiên, Ông Darin Betro đã hoàn toàn thuyết phục quý phụ huynh và các bạn học sinh có mặt tại hội thảo về những ưu điểm của thành phố Adelaide và lợi ích cho du học sinh, đặc biệt là các bạn học sinh trung học phổ thông tại Việt Nam. 

Không những thế, Ông Darin Betro còn dẫn dắt mọi người trải nghiệm những hình ảnh về cơ sở vật chất tối tân tại trường Westminster như: Khu nhà nội trú đẳng cấp thế giới cho nam sinh và nữ sinh; tất cả các sân chơi và bể bơi dành cho 142 môn thể thao của trường; trung tâm đào tạo về nghệ thuật như nhiếp ảnh, mĩ thuật, khiêu vũ; trung tâm đào tạo ngoại ngữ; khu trang trại chăn nuôi...Nhờ đó, người tham dự đã hình dung được về những cơ hội tuyệt vời cho tất cả các em học sinh tại Westminster phát triển tiềm năng bản thân và lựa chọn con đường sự nghiệp cho chính mình.

Nhiều bạn học sinh đã đặt ra các câu hỏi về mọi vấn đề liên quan như tài chính, học bổng tại trường Westminster và nhận được lời giải đáp từ phía nhà trường. Ngoài ra, các bạn học sinh cũng được giới thiệu về các chương trình liên kết giữa trường Westminster và Viện Kinh doanh và Công nghệ Adelaide AIBT để các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp trường Westminster có thể học chuyển tiếp tại AIBT hoặc các trường Đại học lớn thuộc mạng lưới đối tác của AIBT như Đại Học Adelaide, Đại Học South Australia, Đại Học Flinder...

Vào lúc 21h00 cùng ngày, chương trình hội thảo đã kết thúc thành công, mở ra nhiều cơ hội du học cho các bạn học sinh cấp 2 và cấp 3 tại Hà Nội.

Theo chương trình hợp tác giữa hai bên, Viện Kinh doanh và Công nghệ Adelaide tại Việt Nam sẽ là đơn vị tổ chức, tiếp nhận các thông tin đăng ký du học tại trường Westminster trong khu vực miền Bắc. Các cá nhân có nhu cầu nộp hồ sơ xin vui lòng liên hệ Viện Kinh doanh và Công nghệ Adelaide – Văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Ban Tổ chức Hội thảo.