Tiếng Anh học thuật (EAP) - Bậc Trung học

Tổng quan chương trình

Chương trình Tiếng Anh Học thuật – Bậc Trung học (EAP) cung cấp cho sinh viên quốc tế đến từ các nước không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, theo học tại bậc trung học của hệ thống giáo dục Úc.

Chương trình Tiếng Anh Học thuật - Bậc Trung học được thực giảng dạy ở trường trung học Westminster, một trường học tư thục hàng đầu của bang Nam Úc với hơn 1200 học sinh nam và nữ từ bậc học mầm non đến Lớp 12.

Đặt tại khuôn viên rất đẹp của trường Westminster tại Marion, cách trung tâm Adelaide 12km về hướng Tây Nam, Chương trình Tiếng Anh Học thuật – bậc Trung học (EAP) cung cấp khóa học tiếng Anh chuyên sâu cho học sinh dự định học ở cấp học phổ thông. Chương trình tập trung vào việc phát triển khả năng nghe, nói, đọc và viết thành thạo, cũng như các kỹ năng nghiên cứu và học tập cần thiết cho việc học tập thành công ở bậc học phổ thông.

Những điểm nổi bật của chương trình

Quy mô lớp học nhỏ đảm bảo mỗi cá nhân đều được quan tâm và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Giáo viên là những người được đào tạo bậc trung học có trình độ chuyên môn về tiếng Anh như một ngôn ngữ khác và có kinh nghiệm trong việc xây dựng một môi trường học tập hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Học ngôn ngữ với các hoạt động mang tính tương tác, tập trung vào làm việc theo cặp và làm việc nhóm cũng như thuyết trình. Có hướng dẫn cụ thể về ngữ pháp, từ vựng và phát âm.

Khóa học cung cấp các bài tập viết và bài tập làm miệng phổ biến trong trường trung học. Nội dung đề tài bao gồm một loạt các lĩnh vực chủ đề quan trọng, bao gồm cả Toán học và Khoa học. Tư duy phê phán, kỹ năng học tập và kỹ năng nghiên cứu được phát triển để chuẩn bị cho việc học tập trong tương lai ở cấp trung học phổ thông.

Sau khi tốt nghiệp, học sinh có nhiều cơ hội và lợi thế để học tập tại các trường trung học tại Australia.

Đánh giá

Cứ sau năm tuần, trình độ tiếng Anh của học sinh được đánh giá lại. Vào cuối tuần thứ 9 hoặc 10, nhà trường sẽ gửi báo cáo về trình độ và sự tiến bộ của học sinh tới học sinh và phụ huynh hay người chăm sóc học sinh.

Yêu cầu đầu vào

Đánh giá đầu vào về trình độ tiếng Anh của học sinh là cơ sở để nhà trường xây dựng kế hoạch học tập cho từng học sinh bao gồm thời lượng và nội dung khóa học. Những sinh viên có trình độ tiếng Anh sơ cấp, và cần học thêm 20 tuần so với thời lượng của toàn khóa học để có thể vào học ở bậc trung học, ban đầu sẽ học tại cơ sở của AIBT.

Thời gian học

Thời gian học tối đa là 52 tuần, chia thành 4 kỳ, mỗi kỳ bao gồm 10 tuần học. Học sinh có thể đăng ký theo học tại bất kỳ thời gian nào và kết thúc khóa học ngay sau khi đã đạt được mức độ kỹ năng yêu cầu tương ứng cho từng lớp học.

Cơ sở đào tạo

AIBT tầng 1, 66 đường King William, Adelaide 5000

Trường Westminster, 1-27 Alison Avenue, Marion 5043

Học phí khóa học AUD $350/tuần
Phí nhập học (không hoàn lại) AUD $250
Phí học liệu (không hoàn lại) AUD $400

 

Chi tiết liên hệ:

Văn phòng đại diện Học viện kinh doanh và công nghệ Adelaide (AIBT) tại Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1003, tầng 10, tòa nhà Thăng Long Ford – số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: +84 3 996 8836 

Email: Vietnam@aibt.edu.vn