TIN TỨC

Du học Úc, Tư vấn Du học Úc

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TỪ TRƯỜNG TRUNG HỌC QUỐC TẾ ADELAIDE (AIS), BẠN CÓ QUAN TÂM?

Với việc đầu tư vào chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, các trường tư thục đang trở thành lựa chọn của nhiều phụ huynh và học sinh. Các trường tư thục hàng đầu của Nam Úc cung cấp nhiều khóa học và chương trình học tiên tiến kết hợp giữa kiến thức và thực tế, hỗ trợ học sinh phát triển bản thân trở thành công dân toàn cầu và hoà nhập trong môi trường quốc tế. Trường trung học Trường trung học Quốc tế Adelaide - AIS đang có chương trình học bổng từ 50% đến 100% dành cho học sinh Việt Nam.
Chi tiết

Du học Úc, Tư vấn Du học Úc

Mùa thu về trên Adelaide Hills

Ở Nam Úc với khí hậu bán sa mạc, giữa tháng tư, trời bắt đầu chuyển lạnh vào buổi sáng, tối đến nhanh, nhưng xen giữa bình minh và hoàng hôn thường là những ngày nắng thu rực rỡ. Và đó cũng là lúc bạn không bỏ lỡ cơ hội chạy xe lên Adelaide Hills để được thả mình trong không gian vàng ruộm sắc của mùa thu.
Chi tiết

Du học Úc, Tư vấn Du học Úc

Adelaide – Thành phố đáng sống của du học sinh quốc tế

Bên cạnh chất lượng giáo dục thì chi phí sinh hoạt, khí hậu và môi trường văn hóa là những yếu tố được cân nhắc nhiều nhất khi chọn trường du học. Với Adelaide, thành phố này thỏa mãn nhiều tiêu chí hơn thế.
Chi tiết

Du học Úc, Tư vấn Du học Úc

Ăn Tết ở Australia

Đừng nghĩ đi học ở Australia là các bạn sinh viên Việt Nam hay Việt kiều biến thành người “tây” và ăn đồ “tây”. Ngoài một số món Âu mới biết nấu thì cẩm nang món Việt vẫn là thứ nằm lòng. Cỗ Tết ở xứ người với sinh viên miền Bắc vẫn là những món truyền thống như nem rán, canh măng móng giò, xôi đỗ, món xào thập cẩm, gà luộc, giò lụa và bánh chưng. Chúng tôi đã có một tiệc buffet các món Tết ba miền, được thưởng thức thêm các món Tết và món ăn ngon của các bạn miền Trung và miền Nam. Các bạn miền Nam mang đến buffet thịt kho hột vịt và canh khổ qua nhồi thịt. Món nộm xoài và tôm khô cũng là một món ngon và đẹp mắt. Các bạn miền Trung mang đến bánh Tét, nem lụi, bánh bột lọc.
Chi tiết

Du học Úc, Tư vấn Du học Úc

Văn hóa Úc - những điều cần biết trước khi đi du học

Úc là đất nước có nền văn hóa vô cùng đa dạng với dân cư đến từ khắp nơi trên thế giới. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính và mọi người đều được khuyến khích nói và hiểu tiếng Anh bởi vì đây là ngôn ngữ giúp kết nối mọi người với nhau. Trước khi lên đường đi du học tại xứ sở này, các du học sinh cần tìm hiểu những nét văn hóa của người dân bản địa để có thể thích ứng tốt hơn khi sinh sống và học tập tại đất nước xinh đẹp này.
Chi tiết

Du học Úc, Tư vấn Du học Úc

AIBT - Điểm đến của sinh viên quốc tế

Học viện kinh doanh và công nghệ Adelaide (AIBT) đón chào hàng trăm lượt sinh viên quốc tế đăng ký theo học mỗi năm
Chi tiết

Du học Úc, Tư vấn Du học Úc

AIBT Việt Nam tuyển dụng

AIBT Việt Nam đang cần tuyển 02 cán bộ làm việc cho văn phòng AIBT tại Hà Nội, Việt Nam.
Chi tiết

Du học Úc, Tư vấn Du học Úc

HỌC BỔNG TỪ AIBT CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Viện Kinh doanh và Công nghệ Adelaide (AIBT) có 11 suất học bổng trị giá khoảng 60.000 đô Úc giành cho sinh viên Việt Nam.
Chi tiết

Du học Úc, Tư vấn Du học Úc

Hội thảo du học Australia với Viện Công nghệ và Kinh doanh AIBT

Góc nhìn toàn cảnh về tình hình du học Australia hiện nay và những thông tin hữu ích về Học viện Công nghệ và Kinh doanh Adelaide (AIBT) cũng như các cơ hội học tập tại trường là những điều các bạn học sinh lớp 11 và 12 đã nhận được khi đến dự buổi Hội thảo du học Australia do Văn phòng AIBT Việt Nam phối hợp cùng trường THPT Phố Mới – Bắc Ninh tổ chức.
Chi tiết

Du học Úc, Tư vấn Du học Úc

Du học Úc: Adelaide - Địa điểm đến học tập và du lịch 2015

Adelaide tự hào chào đón 30.000 sinh viên quốc tế, những người đã xem thành phố Adelaide như bước khởi đầu để hướng đến một sự nghiệp sáng lạng và một cuộc sống tại một thành phố phương Tây hiện đại – để có được những bằng cấp được quốc tế công nhận, làm việc với những công ty có uy tín hàng đầu và tìm hiểu phong cách của một nền văn hóa nói tiếng Anh.
Chi tiết

Trang: 1 2