AIBT - Điểm đến của sinh viên quốc tế

Trong đó nổi bật nhất là nhóm sinh viên đến từ các nước thuộc Châu Á và Đông Nam Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Hong Kong, Malaysia, Philipine, và Việt Nam.

Có nhiều lý do để AIBT trở thành điểm đến của các du học sinh quốc tế.

Ngoài những lợi thế về vị trí địa lý (nằm tại trung tâm thành phố Adelaide – nơi có các trung tâm mua sắm, siêu thị, cafe, hệ thống giao thông công cộng thuận tiện ...), khí hậu 4 mùa ôn hòa, môi trường học tập an toàn, hệ thống giáo dục đạt chuẩn bang Nam Úc và trên toàn nước Úc. Đến với AIBT, bạn còn được trải nghiệm cuộc sống sinh viên trong một môi trường học tập thân thiện với các tiện ích

Lớp học sĩ số nhỏ

Với sĩ số các lớp học chỉ vào khoảng 30 sinh viên/lớp, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội trao đổi trực tiếp với giảng viên và các sinh viên trong lớp. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn so với việc học ở những giảng đường đại học luôn chật kín với hàng trăm sinh viên/lớp.

 

Lớp học tại AIBT

Sĩ số các lớp học nhỏ là một trong những ưu điểm khi học tại AIBT

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế hoàn hảo

Đầu tiên phải kể đến những khóa học Study Skills nhằm bổ trợ những kỹ năng cần thiết khi học ở bậc đại học như kỹ năng note taking - ghi chú những ý quan trọng trong bài giảng, kỹ năng viết bài luận, kỹ năng nghiên cứu và thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian. Đây là  những kỹ năng hầu hết sinh viên Việt Nam còn thiếu, cần lưu tâm.

Ngoài ra, sinh viên quốc tế còn được hỗ trợ tìm chỗ ở, đăng ký các dịch vụ bảo hiểm sức khỏe OSHC, thẻ ngân hàng, và được các chuyên viên tư vấn tại AIBT tư vấn trong việc lựa chọn khóa học, ngành học phù hợp.

Tại AIBT, việc sinh viên làm thêm được khuyến khích nhằm nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh và mở rộng mối quan hệ. Điều phối viên đào tạo tại AIBT sẽ hỗ trợ bạn tìm công việc làm thêm phù hợp, cân bằng giữa thời gian học và làm thêm theo đúng quy định của cục  di trú và bảo vệ biên giới (DIBP).

Đa dạng trong việc lựa chọn chỗ ở

Sự thành công của sinh viên tại AIBT phụ thuộc phần lớn vào nơi ở an toàn và thoải mái. Hiểu được điều đó, nhà trường luôn có những đối tác sẵn sàng giúp sinh viên trong việc sắp xếp chỗ ở phù hợp.

AIBT home stay

Bạn có thể lựa chọn ở home stay với gia đình người bản địa

 

AIBT student apartment

Sinh viên trên 18 tuổi có thể lựa chọn thuê ký túc xá với giá từ A$175-260 / tuần. Hầu hết ký túc xá được trang bị giường, tủ, bàn học. Khu vực phòng tắm và bếp độc lập

 

AIBT private house renting

Hoặc thuê căn hộ/nhà riêng. Hình thức này phù hợp với 1 nhóm sinh viên từ 4-6 người. Giá thuê vào khoảng A$140 – 180/tuần/1 người (chưa bao gồm điện, nước, internet, giặt là)

 

Được là 1 phần trong các hoạt động kết nối cộng động

Sinh viên Úc và cả sinh viên quốc tế đều rất chú trọng đến các hoạt động kết nối cộng đồng bên cạnh việc học trên lớp. Các bạn có thể tham gia vào các hoạt động tình nguyện như

AIBT - environment volunteer

Bảo vệ môi trường

Hỗ trợ tổ chức các sự kiện, chăm sóc cộng đồng 

Meal on wheels là 1 chương trình tình nguyện hết sức ý nghĩa khi những người cao tuổi và khuyết tật nhận được những suất ăn miễn phí, sự thăm hỏi thường xuyên từ các tình nguyện viên 

 

Học viện kinh doan và công nghệ Adelaide (AIBT) mong nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của sinh viên trên khắp thế giới, đặc biệt là sinh viên Việt Nam trên con đường chinh phục giấc mơ du học Úc - một trong những nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới.

Văn phòng đại diện Học viện kinh doanh và công nghệ Adelaide (AIBT) tại Việt âNam

Địa chỉ: Phòng 1003, tầng 10, tòa nhà Thăng Long Ford – số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: +84 3 996 8836 

Email: Vietnam@aibt.sa.edu.au