HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TỪ TRƯỜNG TRUNG HỌC QUỐC TẾ ADELAIDE (AIS), BẠN CÓ QUAN TÂM?

Các trường trung học tại Úc được chia thành các trường công lập và các trường tư thục. Với việc đầu tư vào chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, các trường tư thục đang trở thành lựa chọn của nhiều phụ huynh và học sinh. Các trường tư thục hàng đầu của Nam Úc cung cấp nhiều khóa học và chương trình học tiên tiến kết hợp giữa kiến thức và thực tế,  hỗ trợ học sinh phát triển bản thân trở thành công dân toàn cầu và hoà nhập trong môi trường quốc tế.

Tham dự Hội thảo giáo dục Nam Úc (AISA Launch), phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu về chương trình học tập, đặc biệt có cơ hội tiếp cận chương trình học bổng từ chính đại diện Trường trung học Quốc tế Adelaide - AIS trong Liên minh các trường tư thục Nam Úc.

Trường trung học Quốc tế Adelaide - AIS là trường trung học quốc tế tọa lạc tại khu Trung tâm Thương mại Adelaide, trường AIS được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi, hiện đại.

 

Tại sao lại nên lựa chọn Trường trung học Quốc tế Adelaide - AIS

  1. AIS toạ lạc tại trung tâm của Adelaide, thủ phủ của Nam Úc, giao thông rất thuận tiện với hệ thống giao thông công cộng tân tiến. Từ trường, học sinh có thể đi bộ đến rất nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng như Quảng trường Victoria, khu chợ Châu Á và các Trung tâm thương mại.  
  2. Môi trường học tập an toàn, yên bình, chi phí sinh hoạt hợp lý  
  3. Adelaide – liên tục xếp hạng là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới
  4. Hệ thống quản lý, giảng dạy và hỗ trợ sinh viên được vận hành một cách tối ưu nhằm trao cho học sinh tất cả các cơ hội để thành công.
  5. Môi trường đa văn hóa với 100% học sinh quốc tế đến từ các nơi trên thế giới
  6. Giáo viên thân thiện và hỗ trợ học sinh tối đa
  7. Đặc biệt, Trường trung học AIS đang có chương trình học bổng từ 50% đến 100% dành cho học sinh Việt Nam.

 

 

          

Trường AIS tập trung đào tạo chương trình cấp 3 quốc tế - SACE (South Australian Certificate of Education), được công nhận trên toàn thế giới.

Sau khi hoàn thành chương trình SACE, học sinh được chấp nhận tại tất cả các trường Cao đẳng, Đại học tại Úc, New Zealand, Anh, Mỹ, Singapore… mà không cần chứng chỉ IELTS và học một năm dự bị.

Tham dự Hội thảo giáo dục Nam Úc (AISA Launch) để tìm hiểu kỹ hơn về Trường Trung học Quốc tế Adelaide và các chương trình học bổng hấp dẫn

Thời gian: 14h – 17h30 Chủ nhật ngày 15/04/2018

Địa điểm: Crowne Plaza Hotel West Hanoi – 36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Tham khảo thêm thông tin tại website: http://ais.edu.au/

Đăng kí online ngay tại: http://bit.ly/AISAlaunchregister