Hội thảo du học Australia với Viện Công nghệ và Kinh doanh AIBT

Australia luôn được biết đến là môi trường giáo dục hàng đầu thế giới cùng rất nhiều các cấp học, khóa học đa dạng để học sinh, sinh viên lựa chọn. Nền giáo dục của Australia có điểm nổi bật là tính liên thông, điều này có nghĩa là các bạn học sinh, sinh viên có thể theo đuổi mục đích học tập của mình bằng nhiều con đường khác nhau như lựa chọn con đường học cao đẳng và chuyển tiếp vào đại học. Nắm bắt được xu hướng học tập tại Úc, cụ thể khu vực Nam Úc và thành phố Adelaide xinh đẹp, Văn phòng Viện Công nghệ và Kinh doanh Adelaide AIBT đã phối hợp tổ chức hội thảo giới thiệu về cơ hội học tập cho các bạn học sinh phổ thông cấp 3 tại trường THPT Phố Mới Bắc Ninh vào ngày 28 tháng 3 năm 2015.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công trong không khí ấm cúng giữa đại diện Văn phòng tại Việt Nam và thầy trò trường THPT Phố Mới Bắc Ninh. Nhờ sự chia sẻ chân thành về những trải nghiệm du học thú vị tại AIBT và tư vấn tận tình về các lợi ích kinh tế và hỗ trợ cho sinh viên AIBT từ phía đại diện Văn phòng tại Việt Nam – Bà Trịnh Kim Loan, các bạn học sinh lớp 11 và lớp 12 đã được cung cấp cái nhìn toàn cảnh về chương trình cao đẳng và liên thông đại học tại Viện Công nghệ và Kinh doanh Adelaide AIBT. Sau bài thuyết trình về trường, đã có rất nhiều em học sinh đặt câu hỏi cho Bà Kim Loan về học phí, học bổng và cơ hội nghề nghiệp của mình khi tốt nghiệp tại AIBT và được đại diện trường giải thích một cách chi tiết cụ thể.

 Hơn hết, trong buổi hội thảo, các bạn học sinh còn được lắng nghe những chia sẻ chân thành từ Bà Lại Thị Đề - Hiệu trưởng trường THPT Phố Mới về những tấm gương du học sinh đã gặt hái nhiều thành công tại Việt Nam và trên thế giới. Bà Lại Thị Đề đã nhấn mạnh về những ưu điểm của du học như học sinh được tiếp thu phương pháp làm việc tích cực, nghĩa là cần phải chủ động, sáng tạo, tự tìm tòi, tự nghiên cứu và làm việc theo nhóm đồng thời bà cũng chỉ rõ các ưu thế của du học sinh sau khi hoàn thành khóa học và trở về làm việc tại Việt Nam.

Kết thúc buổi hội thảo, Ban tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ phía các thầy cô và học sinh trường THPT Phố Mới Bắc Ninh. Chúng tôi tin rằng đã tạo một dấu ấn riêng và gây được lòng tin đối với các em học sinh trường THPT Phố Mới Bắc Ninh và nhiều trường THPT lân cận. Hi vọng rằng trong thời gian tới Văn phòng AIBT Việt Nam sẽ có thêm cơ hội được hỗ trợ các em trên con đường chinh phục cánh cửa du học.

Văn phòng đại diện Học viện kinh doanh và công nghệ Adelaide (AIBT)

Địa chỉ: Phòng 1003, tầng 10, tòa nhà Thăng Long Ford – số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: +84 3 996 8836 

Email: Vietnam@aibt.edu.vn

Facebook: facebook.com/AIBT.edu