[HOT] DU HỌC HÈ TẠI ADELAIDE

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của các chương trình du học hè tại các nước phát triển, nhiều bạn học sinh Việt Nam đã có cơ hội trải nghiệm cuộc sống du học và khám phá các địa điểm nổi tiếng thế giới. Một chương trình du học hè ngắn hạn chắc chắn là phần thưởng cho một năm học tập chăm chỉ của các bạn học sinh và là khởi đầu tốt đẹp nếu các bạn có ý định đi du học dài hạn sau này. Hãy cùng nhau tận hưởng một kì nghỉ sôi động và trau dồi tiếng Anh tại khóa học hè của Học viện Kinh doanh và Công nghệ Adelaide (Adelaide Institute of Business and Technology - AIBT) nằm tại thành phố Adelaide, miền Nam nước Úc.

Chương trình du học hè là sự kết hợp giữa học tiếng Anh và tham gia các hoạt động tập thể sôi nổi bổ ích đồng thời tham quan các điểm quan trọng trong thành phố Adelaide và Sydney xinh đẹp. Học sinh được quản lý và chăm sóc bởi các gia đình người bản xứ và nhân viên Học viện. Các bạn học sinh du học hè sẽ hiểu biết hơn về các nền văn hóa khác nhau, trở nên tự tin hơn trong giao tiếp và tự lập hơn trong cuộc sống.

Chương trình du học hè được thiết kế bởi nhà trường và có thể thay đổi theo yêu cầu của học sinh. Dự kiến Viện Kinh doanh và Công nghệ Adelaide sẽ tổ chức khóa du học hè vào tháng 6 hàng năm. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Văn phòng AIBT Việt Nam.

 

 

 

Chi tiết liên hệ:

Văn phòng đại diện Học viện kinh doanh và công nghệ Adelaide (AIBT)

Địa chỉ: Phòng 1003, tầng 10, tòa nhà Thăng Long Ford – số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: +84 3 996 8836 

Email: Vietnam@aibt.edu.vn

Facebook: facebook.com/AIBT.edu