Trải nghiệm của sinh viên về AIBT

Chúng tôi đang nói đến những con người rất đỗi bình thường, không phải những con mọt sách, không phải những người đến với AIBT vì mục đích học thuật cao siêu.

Chia sẻ của sinh viên và cựu sinh viên về môi trường học tại AIBT

 

Chia sẻ của sinh viên về học viện kinh doanh và công nghệ Adelaide

Adam Niu – sinh viên đến từ Trung Quốc

Adam Niu hiện đang là sinh viên năm 2, chuyên ngành Marketing tại Đại học Nam Úc (Uni of South Australia).  Trước đó Adam đã hoàn thành chương trình cao đẳng quản lý tại AIBT.

Điều cậu ấn tượng nhất về AIBT là đội ngũ giảng viên. “Họ sẽ chỉ cho bạn cách áp dụng lý thuyết kinh doanh vào thực tế và biến nó trở nên sinh động hơn. Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng quản lý, tôi tự tin hơn nhiều để bắt đầu vào chương trình năm 2 của bậc đại học”, Adam chia sẻ.

Còn cô bạn Skye người Trung Quốc lại lựa chọn AIBT cho khóa học dự bị đại học bởi chương trình dự bị tại AIBT cung cấp những kiến thức tuyệt vời cho sinh viên và trang bị những kỹ năng quản lý cần thiết cho khóa kinh doanh Skye sẽ học trong tương lai. “Giáo viên giúp tôi phát huy lối tư duy độc lập và tăng cường kỹ năng giao tiếp. Tôi rất vui vì đã lựa chọn AIBT cho con đường học thẳng lên bậc đại học”, Skye.

 

Cảm nhận của sinh viên về AIBT

Chris Choy KamSau - sinh viên Hong Kong

Với Chris Choy KamSau - sinh viên Hong Kong đã hoàn thành chương trình cao đẳng kinh doanh và cao đẳng nâng cao chuyên ngành quản lý, thời gian học tại AIBT thực sự hữu ích khi mang đến cho Chris những kỹ năng cần thiết để học bậc đại học. Chris nói “Tôi giải quyết tốt các bài Assignment trên lớp bởi tôi đã được dạy phương pháp học tại AIBT.  Ngoài ra, tôi còn được cập nhật những kiến thức kinh doanh mới của thế giới, điều đó giúp tôi có cái nhìn rõ ràng về sự nghiệp trong tương lai”.

Nhưng đặc biệt hơn cả phải kể đến trường hợp của chị Joyce Espanola –Kehl, một sinh viên đến với AIBT khi đã 46 tuổi!

 

Cảm nhận của sinh viên về AIBT

Chị Joyce Espanola –Kehl - một sinh viên đặc biệt tại AIBT

Bắt đầu học từ chương trình Certificate IV năm 2013, đến nay Joyce đang là sinh viên năm 2 chương trình cao đẳng quản lý. Joyce nói rằng chị rất thích môi trường học tại AIBT bởi sĩ số lớp học nhỏ, rất dễ dàng khi muốn đặt câu hỏi cho giáo viên và giáo viên ở đây cũng rất thoải mái. Cũng chính tại thành phố Adelaide, Joyce đã tìm được tình yêu của đời mình – anh Ralph. Họ gặp nhau năm 2014 và kết hôn tháng 12 cùng năm tại nhà thờ New Life Christian. Joyce dự định sống cùng chồng tại Australia và tiếp tục việc học để tăng vốn hiểu biết và kinh nghiệm. Mọi người nói rằng cuộc sống bắt đầu ở độ tuổi 40 – điều này thực sự đúng với trường hợp của Joyce.

Sẽ còn rất nhiều những chia sẻ và trải nghiệm về AIBT khi số lượng sinh viên quốc tế tại đây đang tăng lên sau mỗi học kỳ tạo nên một cộng đồng sinh viên đa văn hóa cũng như một môi trường học tập đầy năng động và thú vị.

Để tìm hiểu rõ hơn thông tin về Học viện kinh doanh và công nghệ Adelaide (AIBT), quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ:

Văn phòng đại diện Học viện kinh doanh và công nghệ Adelaide (AIBT)

Địa chỉ: Phòng 1003, tầng 10, tòa nhà Thăng Long Ford – số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: +84 3 996 8836 

Email: Vietnam@aibt.edu.vn

Facebook: facebook.com/AIBT.edu