Th11, 19 2016

Sáng ngày 23/08/2014, Cuộc thi vẽ tranh “Ngôi trường mơ ước của em” với hơn 400 em tham gia do Nhà Thiếu Nhi Khánh Hoà và Hệ thống đào tạo mỹ thuật thiếu nhi TopArt đồng hành tổ chức. Trong thời gian thi 120 phút các em đã thể hiện năng khiếu hội hoạ, sự sáng tạo, tưởng tượng về ngôi trường mơ ước hết sức phong phú, sinh động. Có những tác phẩm đã làm cho ban giám khảo ngỡ ngàng vì ý tưởng của các em như Ngôi trường dưới đại dương, ngôi trường trong rừng xanh, ngôi trường rợp bóng cây xanh có sân thể thao, có hồ bơi, có thầy cô giáo, bạn bè cùng nhau học, cùng nhau vui chơi … được ghi nhận bằng các nét vẽ hồn nhiên và vô tư từ góc nhìn riêng của tuổi thơ.